BĐS THEO KHU VỰC
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
QUẢNG CÁO
Giá đất Đông Anh số 1 đông anhhttp://bandatdonganh.com/dự án tòa tháp 108 tầng chuẩn bị động thổtriển lãng giảng võ chuyển về xuân canh đông anh trung tâm thương mại uy nỗ đông anhcông viên kim quy năm 2017 khởi côngcần thuê bđsxhttp://batdongsandonganh.net.vn/CẦN TUYỂN NHÂN SỰ NHIỀU BỘ PHẬN TRONG CÔNG TY
Kiến trúc

Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ

Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ
Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ

Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).

ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress) 
Tag: Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ con gái 10 tuổi con trai 12 tuổi thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na). ngôi nhà ngôi nhà đẹp ngôi nhà độc đáo ngôi nhà ấn tượng ngôi nhà xinh xắn Kiến trúc sư tư vấn: Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón nhà bếp và phòng ăn tích hợp khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách phòng karaoke 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung phòng con gái phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà phòng ngủ khách phòng con trai phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi. ngôi nhà sang trọng Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn hoa văn thảm cao cấp bể cá lớn và tranh treo tường tạo ra sự bề thế cho toàn không gian ngôi nhà ấm cúng Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng ấm cúng. ngôi nhà nền nã Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng trẻ trung phòng khách nổi bật và nền nã hơn ngôi nhà giản dị Phòng ngủ cho khách trang nhã giản dị ngôi nhà ấm áp Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè ngôi nhà nhẹ nhàng Với phong cách trang trí nhẹ nhàng đơn giản phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp sang trọng. ngôi nhà rộng thoáng Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt. ngôi nhà mát mẻ Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng bồn tắm nằm xông hơi kết hợp ngôi nhà 4 tầng Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp với sinh hoạt và thói quen của bé. ngôi nhà hài hòa Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn ngôi nhà nổi bật Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật ngôi nhà trung tính Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng trung tính mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái ngôi nhà tông xanh Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo ngôi nhà đơn giản Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã tông màu đơn giản ngôi nhà gỗ Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng. Nơi đây gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp. ngôi nhà thú vị Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh. Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân (Theo Vnexpress)
Đăng nhập

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
Tin mới

ĐỐI TÁC CHÍNH

 • đã bán
 • tt
 • e
 • 2
 • bất động sản
 • bdshungphat.com
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • bất động sản liên kết
 • bidv
 • http://bandatdonganh.com/
 phòng bán dụ án itracom 8
đăng tin bds đông anhhttp://batdongsandonganh.net.vn/
^ Về đầu trang