BĐS THEO KHU VỰC
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
QUẢNG CÁO
Giá đất Đông Anh số 1 đông anhhttp://bandatdonganh.com/dự án tòa tháp 108 tầng chuẩn bị động thổtriển lãng giảng võ chuyển về xuân canh đông anh trung tâm thương mại uy nỗ đông anhcông viên kim quy năm 2017 khởi côngcần thuê bđsxhttp://batdongsandonganh.net.vn/CẦN TUYỂN NHÂN SỰ NHIỀU BỘ PHẬN TRONG CÔNG TY
Phong thủy

Lâu đài khủng của đại gia Điện Biên giữa Hà Nội

Lâu đài khủng của đại gia Điện Biên giữa Hà Nội
Lâu đài khủng của đại gia Điện Biên giữa Hà Nội

Lâu đài khủng của đại gia Điện Biên giữa Hà Nội

 

Nằm giữa khu chung cư cho người thu nhập thấp, một lâu đài đại gia bề thế, nguy nga mọc lên khiến nhiều người tò mò xen lẫn ngưỡng mộ.

 

 

Nằm khuất sau khu đô thị Đại Thanh (Hà Đông - Hà Nội), cơ ngơi hoành tráng như lâu đài châu Âu cổ điển của một vị đại gia khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo những công nhân xây dựng, chủ của công trình này là một đại gia Điện Biên.

 

 

 

Các công nhân tại đây cho biết, lâu đài đại gia này đã xây dựng được gần hai năm, dự kiến hai năm tới sẽ hoàn thành. Phối cảnh thiết kế công trình. Ảnh: SH.

 

 

Lâu đài rộng 400m2 x 5 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp pha trộn nhiều nét thiết kế hiện đại.

 

 

Các chi tiết trang trí, tượng, phù điêu... đều được thợ làm thủ công bằng tay hết sức cầu kỳ. Hình ảnh thợ đang làm tượng thiên thần trang trí công trình.

 

 

Hệ thống giàn giáo thi công chằng chịt. Hiện tại, công trình đang trong giai đoạn thi công phù điêu, trang trí mặt tiền.

 

 

Theo những người thợ tại đây, riêng chi phí trả công thợ ở khâu đắp chi tiết mặt tiền đã ngốn gần 1 tỷ đồng.

 

 

 Biệt thự kiểu lâu đài cổ điển đặc trưng, với những mái vòm tròn và cột đá.

 

 

Biển tên nhà được trang trí bằng các họa tiết mềm mại và hài hòa.

 

 

Sự xuất hiện của lâu đài này cho thấy hiện nay đang có ngày càng nhiều những đại gia xây dựng biệt thự theo phong cách cổ điển.

 

 

Cánh cổng với họa tiết phong cách châu Âu. Theo khảo sát trên thị trường, những loại cổng dạng này có giá tới vài trăm triệu đồng. Tùy từng diện tích, kích thước mà chiếc cổng sắt có giá khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi mét vuông.

 

 

Hàng rào hoa văn đẹp mắt thường thấy ở nhiều công trình biệt thự, lâu đài đắt tiền tại Hà Nội.

 

 

Dù chưa hoàn thành nhưng công trình cũng khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi vì độ bề thế, nguy nga, thể hiện phần nào độ giàu có của gia chủ.

 

Theo Hoàng Triệu ( bannhamoi.com 

Tag: Lâu đài khủng của đại gia Điện Biên giữa Hà Nội Nằm giữa khu chung cư cho người thu nhập thấp một lâu đài đại gia bề thế nguy nga mọc lên khiến nhiều người tò mò xen lẫn ngưỡng mộ. Nằm khuất sau khu đô thị Đại Thanh (Hà Đông - Hà Nội) cơ ngơi hoành tráng như lâu đài châu Âu cổ điển của một vị đại gia khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo những công nhân xây dựng chủ của công trình này là một đại gia Điện Biên. Các công nhân tại đây cho biết lâu đài đại gia này đã xây dựng được gần hai năm dự kiến hai năm tới sẽ hoàn thành. Phối cảnh thiết kế công trình. Ảnh: SH. Lâu đài rộng 400m2 x 5 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp pha trộn nhiều nét thiết kế hiện đại. Các chi tiết trang trí tượng phù điêu... đều được thợ làm thủ công bằng tay hết sức cầu kỳ. Hình ảnh thợ đang làm tượng thiên thần trang trí công trình. Hệ thống giàn giáo thi công chằng chịt. Hiện tại công trình đang trong giai đoạn thi công phù điêu trang trí mặt tiền. Theo những người thợ tại đây riêng chi phí trả công thợ ở khâu đắp chi tiết mặt tiền đã ngốn gần 1 tỷ đồng. Biệt thự kiểu lâu đài cổ điển đặc trưng với những mái vòm tròn và cột đá. Biển tên nhà được trang trí bằng các họa tiết mềm mại và hài hòa. Sự xuất hiện của lâu đài này cho thấy hiện nay đang có ngày càng nhiều những đại gia xây dựng biệt thự theo phong cách cổ điển. Cánh cổng với họa tiết phong cách châu Âu. Theo khảo sát trên thị trường những loại cổng dạng này có giá tới vài trăm triệu đồng. Tùy từng diện tích kích thước mà chiếc cổng sắt có giá khác nhau từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi mét vuông. Hàng rào hoa văn đẹp mắt thường thấy ở nhiều công trình biệt thự lâu đài đắt tiền tại Hà Nội. Dù chưa hoàn thành nhưng công trình cũng khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi vì độ bề thế nguy nga thể hiện phần nào độ giàu có của gia chủ. Theo Hoàng Triệu ( bannhamoi.com
Đăng nhập

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
Tin mới

ĐỐI TÁC CHÍNH

 • đã bán
 • tt
 • e
 • 2
 • bất động sản
 • bdshungphat.com
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • bất động sản liên kết
 • bidv
 • http://bandatdonganh.com/
 phòng bán dụ án itracom 8
đăng tin bds đông anhhttp://batdongsandonganh.net.vn/
^ Về đầu trang