BĐS THEO KHU VỰC
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
QUẢNG CÁO
Giá đất Đông Anh co so 4 uy no dong anhhttp://bandatdonganh.com/số 1 đông anhtrung tâm thương mại uy nỗ đông anhdự án tòa tháp 108 tầng chuẩn bị động thổcông viên kim quy năm 2017 khởi côngcần thuê bđsxhttp://batdongsandonganh.net.vn/CẦN TUYỂN NHÂN SỰ NHIỀU BỘ PHẬN TRONG CÔNG TY

Kiến trúc

10 khu đô thị tương lai khiến thế giới thay đổi suy nghĩ về Việt Nam
(Xây dựng) – Trong chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản (BĐS) giai đoạn 5 năm trở lại đây, hàng loạt các khu đô thị đã và đang được hình thành với quy hoạch và có tổng mức vốn đầu tư hàng tỷ đô la Mỹ đã tạo nên diện mạo những khu đô thị trong tương lai của Việt Nam sánh tầm thế giới.

Dưới đây là tổng hợp của phóng viên Báo Xây dựng về top 10 khu đô thị thay đổi cái nhìn của cộng đồng quốc tế về đô thị Việt Nam trong thời gian tới.

1. Khu đô thị Thủ Thiêm, TP.HCM

Khu đô thị Thủ Thiêm được đánh giá là Trung tâm mới của TP.HCM, nơi được ví như Phố Đông của Thượng Hải khi sở hữu diện tích được quy hoạch 657ha. Tổng vốn đầu tư phát triển của khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam này vào khoảng trên 25 tỷ đô la Mỹ.Hiện trạng khu đô thị Thủ Thiêm hiện đã xây dựng cơ bản xong phần hạ tầng chính gồm: đường xuyên tâm Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch;

4 tuyến đường chính gồm đường ven sông, đường ven hồ trung tâm, đại lộ vòng cung, đường châu thổ trên cao đã cơ bản hoàn thành; hệ thống cầu Thủ Thiêm 1-2-3-4 đang được xúc tiến mạnh để triển khai trong thời gian sớm nhất.

Được bao quanh bởi sông Sài Gòn, khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) được kỳ vọng sẽ là khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á và trung tâm tài chính, thương mại của khu vực trong tương lai.

Đô thị mới Thủ Thiêm là khu trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của trung tâm TP.HCM trong thế kỷ 21, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế. Đây là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí; đảm nhiệm một số chức năng mà trung tâm thành phố hiện hữu còn thiếu và hạn chế phát triển. Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm là một công trình chiến lược, mở ra cơ hội tăng tốc phát triển mọi mặt và nâng cấp TP.HCM ngang tầm các đô thị hiện đại của khu vực và quốc tế.

Khu đô thị Thủ Thiêm cũng là nơi quy tụ của nhiều nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam và quốc tế gồm: Đại Quang Minh với dự án Khu đô thị Sa La, CII với dự án Thủ Thiêm Lakeview và Thủ Thiêm Marina; Liên doanh Tiến Phước – KeppelLand – GawCapital – Trần Thái với dự án Empire City; Vingroup vứi dự án khu phức hợp thể thao 2C; Liên doanh Lotte – Toshiba – Mitsubshi với dự án Eco Smart City; LasVegasSands với dự án casino tương tự Marina Bay Sands tại Singapore; GS E&C với dự án Xi Thủ Thiêm; Liên doanh KepplLands – HD Mon Holdings – T&T Group với dự án Sóng Việt; Sunshine Group; Sơn Kim Land, Trung Thuỷ Group...

2. Khu đô thị Nhật Tân - Nội Bài, Hà Nội

Khu đô thị Nhật Tân - Nội Bài là khu đô thị mới hiện đại được kỳ vọng làm thay đổi bộ mặt đô thị Hà Nội khu vực phía Bắc Thủ đô Hà Nội.Khu đô thị Nhật Tân - Nội Bài được quy hoạch dọc theo hành lang tuyến đường Võ Nguyên Giáp có diện tích nghiên cứu khoảng 2.080ha với nhiều đô thị thành phần trong đó có: Khu Di tích - Lịch sử - Văn hóa, Khu Trung tâm tài chính, Thành phố giao lưu Asean... Tổng vốn đầu tư ước tính của dự án lên tới khoảng 30 tỷ đô la Mỹ.

Danh tính những nhà đầu tư lớn đã và sẽ tham gia phát triển khu đô thị này gồm: Tập đoàn BRG Group là đơn vị thực hiện quy hoạch; Tập đoàn Sun Group với dự án Công viên Kim Quy mô hình Disney Land; Tập đoàn Vingroup với dự án Trung tâm hội chợ và triển lãm Quốc gia lớn nhất châu Á; Thăng Long Invest Group; Handico; Becamex ITC,...

3. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị ra đời sớm và được phát triển đồng bộ nhất tính từ trước đến nay. Phú Mỹ Hưng nằm trên địa bàn quận 7, phía Nam TP.HCM.Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao. Dự định của các nhà đầu tư nước ngoài là biến khu đầm lầy thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí… tạo động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam thành phố. Khác với quận 1 là trung tâm gắn liền với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại.

Trên diện tích 2.600ha tọa lạc song song với TP.HCM về phía Nam, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỷ đô la Mỹ, được phát triển bởi liên doanh Central Trading Development (CT&D) của Đài Loan và Công ty IPC (Việt Nam), đại diện là Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng vận hành quản lý.

4. Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội

Nằm tại một vị trí không thể đẹp hơn với diện tích 186ha bên Hồ Tây thơ mộng, một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Hà Nội mà bất cứ người dân hay du khách nào cũng biết tới.Khu đô thị Tây Hồ Tây được định hướng trở thành Trung tâm Tài chính - Văn phòng - Dân cư cao cấp và những công trình văn hóa điểm nhấn bên Hồ Tây như Nhà hát Thăng Long, Tháp truyền hình VTV Tower cao nhất châu Á, Khu ngoại giao nơi đặt trụ sở của các quốc gia trên thế giới tại Việt Nam. Tổng vốn đầu tư ước tính của khu đô thị này khoảng 2,5 tỷ đô la Mỹ.

Những nhà đầu tư tham gia phát triển gồm Tập đoàn Daewoo E&C là nhà đầu tư chính; Liên doanh SCIC - BRG Group - VTV (dự án tháp truyền hình VTV Tower)....

5. Khu đô thị bờ Tây sông Sài Gòn, TP.HCM

Khu đô thị Bờ Tây Sông Sài Gòn là trung tâm hiện hữu của Sài Gòn có diện tích 127ha thuộc khu quy hoạch 930ha. Đây là nơi tập trung của nhiều công trình kiến trúc và những dự án thành phần đã triển khai. Trong tương lai không xa, bờ Tây sông Sài Gòn sẽ đón nhận thêm những công trình kiến trúc mới quy mô lớn hơn đang được đầu tư xây dựng.Theo ước tính, tổng số vốn đầu tư của các dự án dọc hành lang bờ Tây vào khoảng 6 tỷ đô la Mỹ. Những nhà đầu tư lớn phát triển tại đây gồm:

Tập đoàn Vingroup, SunwahGroup, SSG Group, Him Lam Corporation, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Tổng Công ty Saigontourist,...

6. Khu đô thị GS MetroCity, TP.HCM

Khu đô thị GS MetroCity được UBND TP Hồ Chí Minh giao 350ha theo chương trình hoán đổi hạ tầng tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài. Dự án có quy mô vốn ước tính khoảng trên 3 tỷ đô la Mỹ. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc.GS MetroCity nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường Bắc Nam kết nối khu đô thị cảng Hiệp Phước và trung tâm thành phố, khu đô thị Metrocity sẽ là khu đô thị lớn nhất ở khu Nam Sài Gòn khi hoàn thành.

Khu đô thị GS MetroCity có vị trí nằm thuộc địa phận 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiển, là khu đô thị với đầy đủ các chức năng khu dân cư, công viên, khu công cộng...

Quy mô Khu đô thị này được chia làm 03 khu. Khu A là Khu đô thị tuyến tính (Linear); Khu B là Khu Bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) & Khu đô thị Cửa ngõ (Gateway City) và Khu C là Khu đô thị công viên (Park City).

Các khu chức năng của dự án gồm: Khu công trình công cộng với hai loại hình: một là công trình công cộng cấp khu ở gồm các công trình giáo dục, hành chính, trung tâm y tế và thương mại; Diện tích còn lại là loại hình các công trình công cộng cấp đô thị; Khu cây xanh bao gồm cây xanh đơn vị ở và công viên cây xanh đô thị; Đất giao thông gồm đất giao thông đơn vị ở và đất giao thông đô thị, bao gồm diện tích quảng trường. Hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông của đô thị; Các khu chức năng khác bao gồm cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện); hạ tầng kỹ thuật trạm điện, trạm trung chuyển rác, mặt nước; Khu dân cư tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính), khu vực phía Nam (Khu đô thị Công viên) và một số khu dành cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm của khu đô thị mới (Khu Cửa ngõ) với nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp,…

7. Khu đô thị Thanh Đa Bình Qưới, TP.HCM

Khu đô thị Thanh Đa Bình Qưới có địa phận thuộc phường 28, quận Bình Thạnh, TP.HCM, là diện tích đảo tự nhiên lớn nhất thành phố được bao quanh bởi sông Sài Gòn và kênh Thanh Đa.Tổng diện tích 426ha được quy hoạch trở thành đô thị phức hợp thương mại - giải trí - du lịch. Tổng vốn ước tính khoảng trên 3 tỷ đô la Mỹ.

Nhà đầu tư của dự án là liên doanh Tập đoàn Bitexco và Tập đoàn Emaar Properties đến từ Dubai.

8. Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

Ecopark là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất miền Bắc có diện tích phát triển lên tới 499,9ha, diện tích hơn 110ha cây xanh, hồ nước (chưa bao gồm dịên tích mặt nước tự nhiên). Dự án được chia làm 9 giai đoạn, có tổng vốn đầu tư ước tính trên 8,2 tỷ đô la Mỹ.Dự án nằm tại địa phận huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, giáp với khu vực huyện Gia Lâm, Thanh Trì và quận Hoàng Mai của TP Hà Nội. Nằm ở phía Đông Nam TP Hà Nội, trên quy mô gần 500ha, Ecopark có một vị trí lý tưởng. Được thiên nhiên ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, tạo ra hồ điều hòa với diện tích 100ha, góp phần tạo nên môi trường và không khí trong lành đặc trưng của Khu đô thị. Đây là điểm đặc biệt của dự án mà hầu như chỉ thấy ở các nước phát triển.

Nhà đầu tư duy nhất của dự án này là Vihajico. Hiện nay khu đô thị đã đi vào hoạt động và là địa điểm tổ chức liên tục các chương trình văn hoá sự kiện lớn. Quỹ đất của khu đô thị này theo khẳng định của chủ đầu tư còn để triển khai khoảng 20 năm nữa.

9. Khu đô thị Ven Sông Hồng – Song Hong City, Hà Nội

Khu đô thị Ven Sông Hồng có diện tích nghiên cứu khoảng 3.000ha dọc hành lang hai bên bờ sông Hồng. Quy mô ước tính khoảng 7 tỷ đô la Mỹ.Sau 22 năm đề xuất, qua tay các nhà đầu tư từ Singapore đến Hàn Quốc song dự án này vẫn nằm trên giấy, Hà Nội quyết định tái khởi động dự án này, dự kiến trở thành trục không gian chính của Hà Nội với những cao ốc tài chính quốc tế, chung cư cao cấp, công viên đô thị ở ven bờ sông.

Dự án Ven Sông Hồng được nhà đầu tư Singapore đề xuất xây dựng tại một mảnh đất ngoài đê khu vực An Dương từ năm 1994. Theo thỏa thuận, phía Singapore đã thiết kế một khu dân cư hiện đại với các cao ốc, khu vui chơi và sinh hoạt cộng đồng. Phía Việt Nam đã thành lập một Ban dự án có trụ sở tại đường Phùng Hưng. Tuy nhiên do chưa đạt được đồng thuận trong vấn đề trị thủy nên dự án đã phải dừng lại.

Sau đó, Hà Nội đã phối hợp với Thủ đô Seoul của Hàn Quốc thực hiện quy hoạch

khu đô thị tương lai khiến thế giới thay đổi suy nghĩ về Việt Nam

10 khu đô thị tương lai khiến thế giới thay đổi suy nghĩ về Việt Nam
Ngắm phối cảnh tuyệt đẹp của Trung tâm triển lãm Việt Nam trước ngày động thổ
12:05 06/10/2016 0 Phú Khánh


 


ANTD.VN - Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam dự kiến sẽ động thổ vào thứ 7 ngày 8-10 tới tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, nằm sát trục đường Nhật Tân - Nội Bài, công trình khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn kiến trúc cũng như thu hút du khách...


Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia mới (Trung tâm Hội chợ triển lãm) sẽ được xây dựng tại khu vực Cổ Loa, huyện Đông Anh. Trung tâm có tầm cỡ quốc tế, đáp ứng nhu cầu triển lãm cho các sự kiện trong nước và quốc tế, phù hợp với Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội - Thủ đô văn minh, hiện đại của đất nước có 100 triệu dân và đang trong quá trình xây dựng công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Khu trung tâm rộng 600.000 mét vuông sẽ nằm trên khu đất 128 hecta, được bao quanh bằng những cảnh quan xanh. Thiết kế tòa nhà chính của trung tâm thương mại được lấy cảm hứng từ loài hoa sen nổi tiếng của Việt Nam – các tòa nhà triển lãm sẽ được sắp xếp

dự án phối cảnh tuyệt đẹp của Trung tâm triển lãm Việt Nam trước ngày động thổ

dự án phối cảnh tuyệt đẹp của Trung tâm triển lãm Việt Nam trước ngày động thổ
“Tôi tin thị trường bất động sản 2016 sẽ còn sôi động hơn nhiều”

“Tôi tin thị trường bất động sản 2016 sẽ còn sôi động hơn nhiều”

“Tôi tin thị trường bất động sản 2016 sẽ còn sôi động hơn nhiều”
Để trở thành nhân viên môi giới Bất động sản thành côngĐể trở thành nhân viên môi giới Bất động sản thành công

8 bí mật thú vị của nghề môi giới bất động sản

8 bí mật thú vị của nghề môi giới bất động sản
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hùng Phát __ Sàn giao dịch Bất Động Sản hàng đầu Đông Anh - KÊNH THÔNG TIN SỐ 1 ĐÔNG ANH / liên hệ Mr HÙNG 0969699689 .BatdongsanDongAnh. ... Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Anh nhận ký gửi và mua bán nhà đất tại huyện Đông Anh bán đất chính chủ hà nội ,đất mặt đường phố vân trì, đông anh , bán đất vân trì vân nội đông anh , Bán Thị trường bất động sản đang sốt trở lại , ban dat vinh ngoc ,thị trường bất đông sản hiện nay , Công ty cổ phần bất động sản hùng phát , Tăng giá, đất Đông Anh Bán đất kinh doanh tại Thiết Bị Điện, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội .Đất Đông Anh

Thiết kế quán cafe vườn Hoài Cổ ở Quận Bình Chánh TP Hcm

Thiết kế quán cafe vườn Hoài Cổ ở Quận Bình Chánh TP Hcm
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hùng Phát __ Sàn giao dịch Bất Động Sản hàng đầu Đông Anh - KÊNH THÔNG TIN SỐ 1 ĐÔNG ANH / liên hệ Mr HÙNG 0969699689 .BatdongsanDongAnh. ... Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Anh nhận ký gửi và mua bán nhà đất tại huyện Đông Anh bán đất chính chủ hà nội ,đất mặt đường phố vân trì, đông anh , bán đất vân trì vân nội đông anh , Bán Thị trường bất động sản đang sốt trở lại , ban dat vinh ngoc ,thị trường bất đông sản hiện nay , Công ty cổ phần bất động sản hùng phát , Tăng giá, đất Đông Anh Bán đất kinh doanh tại Thiết Bị Điện, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội .Đất Đông Anh

Thiết kế quán cafe vườn Hoài Cổ ở Quận Bình Chánh TP Hcm

Thiết kế quán cafe vườn Hoài Cổ ở Quận Bình Chánh TP Hcm
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Lặng ngắm ngôi nhà trong suốt cả bốn mùa

Lặng ngắm ngôi nhà trong suốt cả bốn mùa
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Ngắm biệt thự mái cỏ diễn viên Won Bin mua tặng bố mẹ

Ngắm biệt thự mái cỏ diễn viên Won Bin mua tặng bố mẹ
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Chiêm ngưỡng căn hộ 15m2 tuyệt đẹp

Chiêm ngưỡng căn hộ 15m2 tuyệt đẹp
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Ngắm ngôi nhà sinh thái độc đáo tại Sydney

Ngắm ngôi nhà sinh thái độc đáo tại Sydney
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Nhà ngoại ô Sài Gòn thỏa sức đón nắng gió

Nhà ngoại ô Sài Gòn thỏa sức đón nắng gió
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại
Hỏi: Nhờ kiến trúc sư tư vấn xây ngôi nhà diện tích 10x20m và chừa sân 4m. Hiện tại, vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ, con gái 10 tuổi, con trai 12 tuổi, thêm 2 phòng ngủ cho khách. Bố mẹ tôi muốn ở tầng trên để tránh tiếng ồn. (Na).
ngôi nhà 

ngôi nhà đẹp 

ngôi nhà độc đáo 

ngôi nhà ấn tượng 

ngôi nhà xinh xắn 

Kiến trúc sư tư vấn:

Gia đình bạn có thể thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm sảnh đón, nhà bếp và phòng ăn tích hợp, khuôn viên được sân trước và sân sau bao. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng karaoke, 1 phòng ngủ khách. Tầng 3 bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng con gái, phòng ngủ master. Tầng 4 gồm phòng ngủ ông bà, phòng ngủ khách, phòng con trai, phòng gym. Sân thượng thiết kế phòng thờ và sân phơi.

ngôi nhà sang trọng 
Trang trí sảnh đón bằng gạch lót sàn, hoa văn thảm cao cấp, bể cá lớn và tranh treo tường
tạo ra sự bề thế cho toàn không gian

ngôi nhà ấm cúng 

Phòng bếp và ăn tràn ngập ánh sáng, mang đến năng lượng và sinh khí cho căn nhà. Tông màu nâu và trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng.

ngôi nhà nền nã 
Với sàn gỗ nâu đỏ sang trọng, trẻ trung, phòng khách nổi bật và nền nã hơn

ngôi nhà giản dị 
Phòng ngủ cho khách trang nhã, giản dị

ngôi nhà ấm áp 
Phòng karaoke có sắc màu ấm nóng mang lại không khí ấm áp và đẳng cấp
cho các buổi tiệc nhỏ của gia đình và bạn bè

ngôi nhà nhẹ nhàng 

Với phong cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giản và thoải mái. Ánh sáng được bố trí vừa đủ kết hợp với chất liệu da và vật dụng bằng gỗ đẳng cấp, sang trọng.

ngôi nhà rộng thoáng 

Phòng ngủ master có tông màu gỗ chủ đạo với cách thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ. Công năng chứa đồ được đảm bảo với hệ tủ kệ trang trí xuyên suốt.

ngôi nhà mát mẻ 
Phòng tắm master được bố trí bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, xông hơi kết hợp

ngôi nhà 4 tầng 
Phòng ngủ dành cho con gái có tông hồng nhẹ nhàng. Các vật dụng gỗ phù hợp
với sinh hoạt và thói quen của bé.

ngôi nhà hài hòa 
Phòng thay đồ giúp cho bé tập thói quen bố trí đồ đạc riêng và chuẩn bị cho con gái lớn lên
sẽ cần nhiều không gian để làm đẹp hơn

ngôi nhà nổi bật 
Phòng tắm có nền trắng nữ tính và một mảng tường màu hồng nổi bật

ngôi nhà trung tính 
Phòng ngủ của ông bà có tông màu nhẹ nhàng, trung tính, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

ngôi nhà tông xanh 
Với nhiều họa tiết gắn liền sở thích của bé, phòng ngủ của con trai được bố trí tông xanh chủ đạo

ngôi nhà đơn giản 
Phòng tắm đứng dành cho bé trai có chất liệu gạch giả đá trang nhã, tông màu đơn giản

ngôi nhà gỗ 
Phòng thờ gia đình được thiết kế sang trọng bằng chất liệu gỗ và nhiều ánh sáng.
Nơi đây, gia đình tụ họp trong những dịp giỗ chạp.

ngôi nhà thú vị 

Phòng tập thể dục cho gia đình có cửa sổ đón ánh bình minh và không khí. Buổi tập luyện thêm thú vị với hợp vách kính trong suốt kết hợp tranh tường có hình ảnh khu vườn xanh.

Kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân

(Theo Vnexpress)

Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ

Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ
Thiết Kế Biệt Thự Phố Với Vẻ Đẹp Lịch Lãm | Mái Bằng | 3 Tầng | 2 Mặt Tiền |

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nguy Nga, Tráng Lệ | Tân cổ điển | Mái Dốc | 2 tầng | 3 mặ

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nguy Nga, Tráng Lệ | Tân cổ điển | Mái Dốc | 2 tầng | 3 mặ
Thiết Kế Biệt Thự Phố Với Vẻ Đẹp Lịch Lãm | Mái Bằng | 3 Tầng | 2 Mặt Tiền |

Thiết Kế Biệt Thự Phố Với Vẻ Đẹp Lịch Lãm | Mái Bằng | 3 Tầng | 2 Mặt Tiền |

Thiết Kế Biệt Thự Phố Với Vẻ Đẹp Lịch Lãm | Mái Bằng | 3 Tầng | 2 Mặt Tiền |
Đăng nhập

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
Tin mới

ĐỐI TÁC CHÍNH

 • đã bán
 • tt
 • e
 • 2
 • bất động sản
 • bdshungphat.com
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • tài chợ mua nhà đất đông anh
 • bất động sản liên kết
 • bidv
 • http://bandatdonganh.com/
 phòng bán dụ án itracom 8
đăng tin bds đông anhhttp://batdongsandonganh.net.vn/
 
 
 
Thiết kế website       
 
^ Về đầu trang